0941131898

Chuyên cung cấp cà phê nguyên chất giá sỉ chất lượng cao

Cà Phê Nguyên Chất Giá Sỉ – Bảng giá sỉ Cà Phê Hạt Rang Xay Giá Sỉ cho quán 2021

Với một quán cà phê thì việc tìm nguyên liệu cà phê đầu vào là vô cùng quan trọng. Bạn đang tìm nguồn bỏ sỉ café sạch nguyên chất và giá rẻ nhất thị trường? Việc này không hề dễ dàng và mất nhiều công sức, thời gian. Đừng lo, những kinh nghiệm tìm nhà cung cấp cà phê dưới đây sẽ giúp bạn.

Kinh nghiệm tìm nhà cung cấp cà phê

Bảng giá cà phê hạt rang xay nguyên chất cho đại lý & quán cafe

Giá cà phê hạt rang xay nguyên chất của từng dòng cà phê trên thị trường hiện nay có nhiều giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào hương vị và chất lượng của từng sản phẩm và có thể thay đổi thường xuyên tùy theo biến động thị trường.

Cà phê rang xay nguyên chất giá bao nhiêu?

Hi vọng với những thông tin giá cafe rang xay và cà phê hạt rang mộc – cà phê sạch ở đây, các bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm cafe nguyên chất sạch tốt nhất. Giúp đảm bảo chất lượng, hương vị thơm ngon quyến rủ đặc trưng của thức uống không bao giờ lỗi thời này.

Đặc biệt Cà Phê Mộc Đaklak hỗ trợ rang xay theo khẩu vị từng yêu cầu. Khách hàng có thể phối trộn theo công thức riêng hoặc sử dụng bản vị theo dòng sản phẩm của Cà Phê Mộc Đaklak . Cà Phê Mộc Đaklak cam kết rằng, chất lượng sản phẩm và giá luôn là tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Với quy trình rang xay công nghệ cao, sản phẩm của Cà Phê Mộc Đaklak luôn giữ được hương vị cafe nguyên chất từ hạt, cà phê đươc tuyển chon kĩ từ các nông trường cà phê ngay tai quê hương cà phê.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng Cà Phê Mộc Đaklak để trải nghiệm và thấy rõ quy trình rang xay. Khách hàng có thể nhận ngay thành phẩm sau khi vừa được rang xay xong.

 Xem video về quy trình rang xay cà phê hạt trực tiếp tại Cà Phê Mộc Đaklak 

Hình ảnh về một số dòng sản phẩm của Cà Phê Mộc Đaklak 

Những sản phẩm dưới đây là cà phê hạt rang sẵn, được đóng gói theo thương hiệu Cà Phê Mộc Đaklak .

BẢNG GIÁ SỈ CAFE RANG XAY ÁP DỤNG CHO QUÁN CAFE TẠI TP HCM HA NỘI

(CÓ MIX TỶ LỆ THEO GU CAFE MỖI KHÁCH KHÁC NHAU)

Cà Phê Mộc Đaklak luôn mong muốn mang đến sức khoẻ cho mọi người bằng việc sử dụng cà phê sạch, cà phê nguyên chất. Hơn thế nữa, hương vị cafe là điểm quan trọng nhất quyết định khách hàng có quay trở lại hay không.Cà Phê Mộc Đaklak luôn mong muốn mang đến sức khoẻ cho mọi người bằng việc sử dụng cà phê sạch, cà phê nguyên chất. Hơn thế nữa, hương vị cafe là điểm quan trọng nhất quyết định khách hàng có quay trở lại hay không.

Các dòng sản phẩm của Cà Phê Mộc Đaklak theo các công thức phối trộn trên đa số đều phù hợp với mọi người. Tuy nhiên, nếu muốn tạo khác biệt trong hương vị cafe, chủ quán cafe cần biết về những tỉ lệ phối trộn cơ bản.

Vì vậy, Cà Phê Mộc Đaklak hiện có bán những loại cà phê hạt rang mộc cho chủ quán cafe. Chúng tôi cũng hỗ trợ xay sẵn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu. Cụ thể giá cà phê hạt rang mộc như sau:

Bảng giá sỉ từng loại hạt cà phê cao cấp nguyên chất tại Cà Phê Mộc Đaklak

STTSẢN PHẨMGIÁ BÁN (VNĐ/KG)
1ROBUSTA HONEY120.000
2CULI ROBUSTA CAO CẤP110.000
3ARABICA CHẾ BIẾN ƯỚT140.000
4ARABICA CẦU ĐẤT165.000
5ESPRESSO PHA MÁY130.000
6CF PHỐI TRỘN PHA PHIN120.000
Cà Phê Mộc Đaklak T7-2021

CAFE NGUYÊN CHẤT RANG XAY ĐÓNG GÓI (GIÁ SỈ)

Liên Hệ HOTLINE 0941131898 để được hỗ trợ trong 5 phút

Vui lòng để lại SDT – Công ty sẽ gọi lại bạn trong 5 phút để tư vấn thêm cho bạn

– Giá sỉ cafe hạt – có hỗ trợ rang xay

– Hỗ trợ theo chính sách công ty, hậu mãi – hợp tác làm ăn lâu dài.

  Ngoài bảng giá cà phê hạt rang xay dành cho đại lý như trên, Cà Phê Mộc Đaklak cũng có các dòng sản phẩm bán lẻ. Khách hàng là người mua cá nhân hoặc chủ quán cafe cần mẫu thử có thể tham khảo như sau:

  Bảng giá lẻ cà phê hạt rang mộc đóng gói mua số lượng ít

  STTSẢN PHẨMGIÁ BÁN (VNĐ/KG)
  1ROBUSTA S18 CAO CẤP120.000
  2CULI ROBUSTA S18 CAO CẤP125.000
  3ARABICA CHẾ BIẾN ƯỚT150.000
  4ARABICA CẦU ĐẤT160.000
  5ESPRESSO PHA MÁY150.000
  6ROBUSTA HONEY130.000
  7CF PHỐI TRỘN PHA PHIN130.000

  TẠI SAO NÊN MUA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT Ở Cà Phê Mộc Đaklak?

  Sản phẩm của Cà Phê Mộc Đaklak đã được các cơ quan chức năng kiểm định xác nhận chất lượng và hoàn toàn vì sức khoẻ người dùng.

  Là một trong nhà cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất giá sỉ uy tín số lương tại Đaklak BMT, Cà Phê Mộc Đaklak hiểu rõ những khó khăn mà chủ quán cafe hay khách hàng cá nhân đang gặp phải. Khó khăn lớn nhất chính là nguồn cafe chất lượng, hương vị nguyên chất độc nhất để làm nên sự khác biệt.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Contact Me on Zalo